Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất 3D tuyệt đẹp - Dự án Belhomes Riverside Villa

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất 3D tuyệt đẹp – Dự án Belhomes Riverside Villa

Điều gì làm nên một dự án kiến trúc mang tính siêu phẩm? Đó chính là những căn nhà mang tính thẩm mỹ cao kết hợp giải pháp không gian tối ưu đem lại cho gia chủ không gian sống sang trọng, hiện đại, thượng lưu mà không đụng hàng bất kỳ một ai. Và căn biệt thự gia đình anh Phong thuộc dự án Belhomes Riverside Villa là một tác phẩm như vậy.

Thiết kế thi công nội thất dự án Belhomes Riverside Villa

  • Tên dự án: Belhomes Riverside Villa
  • Chủ đầu tư: Anh Phong
  • Địa chỉ: Khu Anh Đào – Belhomes VSip Thuỷ Nguyên – Hải Phòng
  • Công trình: Thiết kế, thi công nội – ngoại thất
  • Đơn vị thực hiện: Golden House

Ngay khi nhận dự án, kiến trúc sư Golden House đã khảo sát ngôi nhà kỹ lưỡng, trò chuyện nhiều hơn để tìm hiểu xem gia chủ có nguyện vọng như thế nào về không gian sống. Vốn là những người hiện đại, anh Phong và gia đình bày tỏ mong muốn một không gian sang trọng, tiện nghi mà vẫn ấm cúng. Vậy là Golden House đã đưa ra 2 phương án thiết kế để xứng tầm với sự kỳ vọng của gia chủ mà đảm bảo các yếu tố cần và đủ cho sự ấm cúng của một tổ ấm.

Phương án 1

Tầng 1

Tầng 2

Tầng 3

Phương án  2

Tầng 1

Tầng 2

Tầng 3

Hiện tại, dự án Belhomes Riverside Villa đang trong giai đoạn thi công, hứa hẹn sẽ mang đến một “Siêu phẩm” cho tổ ấm gia đình anh Phong. Một số hình ảnh trước và trong quá trình thi công:

Hãy cùng nhìn lại tổng quan căn biệt thự nhà anh Phong do đội ngũ kiến trúc sư Golden House thi công và thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách và cá tính riêng cho tổ ấm của mình, hãy liên hệ với Golden House để được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói ngay hôm nay nhé!

GOLDEN HOUSE - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tầng 3, số 474 đường Võ Nguyên Giáp, Khu đô thị ven sông Lạch Tray - P. Vĩnh Niệm - Q. Lê chân - TP.Hải Phòng

Chi nhánh: SH03-02 KĐT BELHOMES - VSIP - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hotline: 0342.356.356

🌎 Fanpage (Inbox): m.me/goldenhouse.vn