Khảo sát thực tế - Thi công xây dựng, thiết kế nội thất trọn gói biệt thự The Ocean Villa - GOLDENHOUSE

Khảo sát thực tế – Thi công xây dựng, thiết kế nội thất trọn gói biệt thự The Ocean Villa

Biệt thự là không gian sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất trong số các loại hình nhà ở. Biệt thự thường có cấu tạo biệt lập với phòng ốc sang trọng, nội thất tinh tế cùng đầy đủ tiện ích xa hoa. Theo đó, biệt thự không đơn thuần là không gian sống mà con là nơi thể hiện phong cách sống thời thượng và gu thẩm mỹ của các vị chủ nhân đẳng cấp. Tuy nhiên để có được một thiết kế nội thất biệt thự đẹp, hiện đại và siêu sang, xứng tầm với vị thế của gia chủ không phải một bài toán dễ dàng. Vì vậy, hãy để các kiến trúc sư của Golden House giải quyết bài toán này cho gia chủ.

Thi công xây dựng, thiết kế nội thất trọn gói biệt thự The Ocean Villa

  • Tên dự án: The Ocean Villa
  • Chủ đầu tư: Anh Quân
  • Địa chỉ: Vân Đồn, Quảng Ninh
  • Chi phí: xxx
  • Đơn vị thực hiện: Golden House

Các kiến trúc sư của đã có mặt tại Vân Đồn, Quảng Ninh để tiến hành khảo sát và chinh phục vùng đất mới, hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm cho khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh tại buổi khảo sát:

Thi công xây dựng biệt thự trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho gia chủ. Golden House chuyên thiết kế và thi công biệt thự trọn gói, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

GOLDEN HOUSE - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tầng 3, số 474 đường Võ Nguyên Giáp, Khu đô thị ven sông Lạch Tray - P. Vĩnh Niệm - Q. Lê chân - TP.Hải Phòng

Chi nhánh: SH03-02 KĐT BELHOMES - VSIP - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hotline: 0342.356.356

🌎 Fanpage (Inbox): m.me/goldenhouse.vn