Ngẩn ngơ ngắm mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại - GOLDENHOUSE

Ngẩn ngơ ngắm mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người phải luôn luôn phát triển. Ai cũng mơ ước được sở hữu những thiết kế nhà đẹp 2 tầng. Vậy hãy để Golden House Vietnam bật mí một vài mẫu thiết kế nhà đẹp đã trở thành xu hướng trong năm 2021 nhé. Hy vọng các gia chủ sẽ có cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

I. Đâu là thiết kế nhà 2 tầng hiện đại?

          Trong vài năm trở lại đây, thiết kế nhà đẹp 2 tầng theo phong cách ống đang dần trở thành xu hướng. Tại sao lại như vậy, Golden House Vietnam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Nhà ống 2 tầng rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ hoặc ô đất có diện tích nhỏ.

Nhà đẹp 2 tầng dạng ống

Nó phù hợp với những gia đình có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống. Điểm đặc biệt của loại hình thiết kế này là tiếp nối sự sang trọng, tiện nghi cùng giá cả vô cùng hợp lý. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo giải quyết bài toán kinh tế cho nhiều gia đình.

II. Ưu điểm của loại hình thiết kế nhà 2 tầng

Vậy mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này có những ưu điểm gì vượt trội? Không phải ngẫu nhiên mà nhà ống lại có sức hút đến thế.

Những ưu điểm đặc biệt của nhà ống 2 tầng:

  • Tiết kiệm không gian xây dựng: Thiết kế không yêu cầu có diện tích phải quá lớn.
  • Tạo vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách.
  • Loại hình thiết kế dân dụng phổ biến và hợp xu hướng.
  • Thời gian xây dựng nhanh với mức kinh phí thấp nhất.
Nhà ống 2 tầng có những ưu điểm vượt trội

III. Đơn giá và chi phí thiết kế nhà 2 tầng

Nhiều gia chủ lo lắng liệu nhà ống 2 tầng có chi phí đắt đỏ hay không? Trên thực tế, thiết kế nhà đẹp 2 tầng dạng ống chỉ có giá bình quân dao động từ 400 triệu đến 700 – 800 triệu đồng. Đơn giá này được tính dựa trên nhiều yếu tố:

  • Địa điểm thiết kế: Nếu xây dựng ở nông thôn sẽ có giá thấp hơn so với xây dựng ở thành phố. Bên cạnh đó, việc thiết kế và bố trí tại nông thôn sẽ dễ dàng hơn nhiều.
  • Diện tích thiết kế: Diện tích mặt sàn càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ ngày càng tăng lên.
  • Vật liệu thi công và nội thất: Vật liệu càng cao cấp thì bảng giá thiết kế sẽ càng cao. Gia chủ cũng cần phải chú ý đến chất lượng nội thất để lựa chọn hợp lý.
Nhà ống 2 tầng có nhiều mức giá khác nhau

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại 2021. Bạn đã lựa chọn được mẫu nào chưa? Nếu chưa, hãy đến Golden House Vietnam để được các chuyên gia thiết kế nhé. Liên hệ với chúng tôi qua website www.goldenhouse.vn hoặc HOTLINE: 0342.356.356 ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.