Mệnh mộc sơn nhà màu gì để rước tài lộc, bình an và may mắn?

Mệnh mộc sơn nhà màu gì để rước tài lộc, bình an và may mắn?

Mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc riêng mang lại may mắn và tài vận cho gia chủ. Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Mộc sơn nhà màu gì thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Những màu sắc hợp và không hợp với người mệnh Mộc

Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc trong quy luật âm dương ngũ hành, màu sắc hợp với người mệnh Mộc sẽ là các gam màu như: màu đen, màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây và màu xanh dương. Đây là những gam màu tương sinh tương trợ cho gia chủ để giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Theo phong thuỷ, Kim khắc Mộc nên những màu vàng, màu trắng bạc là những màu sẽ khắc với mệnh Mộc. Bạn có thể phối những màu này một cách hài hòa nếu yêu thích chúng. Tuy nhiên, đừng chọn các gam màu tương khắc làm màu chủ đạo vì nó có thể ngăn cản sự may mắn và hãm đường công danh của bạn.

Vậy người mệnh mộc sơn nhà màu gì?

Màu xanh lá cây

mệnh mộc sơn nhà màu gì

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc theo quan niệm phong thủy thì không thể bỏ qua màu xanh lá cây. Xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh mộc. Thể hiện được sự tươi tắn, trong lành mang đến khởi đầu tươi sáng. Gia chủ mệnh mộc sơn nhà màu xanh lá cây có tác động rất tốt đối với sức khỏe cho cả gia đình vì chúng có thể xua tan hồi hội và lấy lại cân bằng nhanh chóng.

Bảng màu sơn nhà mệnh mộc có thêm các màu biến thể như xanh nõn chuối, xanh cốm đến tới màu xanh lá đậm. Với màu sắc tự nhiên từ cây cỏ sẽ mang lại không gian bình yên và êm ả trong tâm hồn người mệnh mộc.

Đặc biệt với các nơi có thời tiết nóng nực vào mùa hè như ở Việt Nam thì màu xanh lá cũng là cách hiệu quả để giữ được sự thoáng mát cho cả ngôi nhà.

Màu xanh dương

mệnh mộc sơn nhà màu gì

Màu xanh dương là tone màu đẹp và phù hợp với người mênh Mộc. Gam màu tượng trưng cho sự sống, bầu trời và hy vọng. Bạn có thể phối màu này với gam màu trắng để ngôi nhà tinh tế và thẩm mỹ hơn.

Màu nâu

Mệnh mộc sơn nhà màu gì? Khi chọn màu sơn nội thất cho người mệnh mộc bên cạnh việc tập trung vào gam màu xanh bạn cũng không nên bỏ qua màu nâu, màu kem, vì 2 gam màu này thuộc hành Thổ, màu của gỗ rất tốt cho người mệnh mộc. Tuy nhiên, cần biết tiết chế để không gian không bị quá u uất và tối tăm.

Màu đen

mệnh mộc sơn nhà màu gì

Màu đen thể hiện được sự uy quyền và mạnh mẽ, đây là tone màu có mức độ phù hợp nhất đối với người mệnh Mộc. Với quan niệm tương sinh ngũ hành, màu đen sẽ giúp cho mệnh chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vậy là Golden House đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mệnh mộc sơn nhà màu gì? Với thông tin hữu ích trên, hy vọng bạn sẽ biết cách chọn màu sơn phù hợp với mệnh mộc để gặp được nhiều may mắn, gia đạo an nhiên và súc túc cả đời.

GOLDEN HOUSE - THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tầng 3, số 474 đường Võ Nguyên Giáp, Khu đô thị ven sông Lạch Tray - P. Vĩnh Niệm - Q. Lê chân - TP.Hải Phòng

Chi nhánh: SH03-02 KĐT BELHOMES - VSIP - Thủy Nguyên - Hải Phòng

Hotline: 0342.356.356

🌎 Fanpage (Inbox): m.me/goldenhouse.vn